Những Điều Chưa Biết Về Các Loại Bóng Pokemon

Những Điều Chưa Biết Về Các Loại Bóng Pokemon

Khi nói đến các loại bóng Pokemon thì không thể bỏ qua cái tên cung cấp các trò chơi hot trend New88, đây là cổng game cung cấp các trò chơi về Pokemon đa dạng và đáng tin cậy nhất. Do đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bóng Pokemon nào!

Bóng Pokemon là gì?

Bóng Pokemon là gì?
Bóng Pokemon là gì?

Bóng Pokemon được xem là một “đồ nghề” không thể thiếu trong quá trình tham gia bắt Pokemon. Những quả bóng này sẽ giúp chúng ta tóm nhanh gọn các loại Pokemon, bóng cấp càng cao thì càng dễ bắt được Pokemon hơn.

Để chơi được Pokemon điều hiển nhiên người chơi phải hiểu biết về các loại bóng Pokemon. Đây cũng chính là chìa khoá để chúng ta tiến bộ trong trò chơi và trở thành người chiến thắng. Tuy nhiên, từng loại bóng Pokemon sẽ có mỗi đặc tính và cấp bậc khác nhau. 

Có bao nhiêu loại bóng Pokemon ?

Trong trò chơi, cụ thể sẽ có 23 loại bóng Pokemon. Những loại bóng này được chia thành nhiều nhóm khác nhau, cụ thể chúng tôi sẽ cho biết từng nhóm và chức năng của chúng. Cụ thể được chia thành 3 nhóm như sau: 

 • Các loại bóng chơi Pokemon cổ điển.
 • Các loại bóng Pokemon Ball.
 • Pokemon Ball với một số hiệu ứng.

Tổng quan về các loại bóng Pokemon 

Tổng quan về các loại bóng Pokemon 
Tổng quan về các loại bóng Pokemon

Mỗi loại bóng Pokemon đều sẽ thuộc từng nhóm và mỗi nhóm như vậy sẽ các loại mang những đặc tính riêng biệt.

Các loại bóng Pokemon cổ điển

Đối với nhóm này được hiểu là những loại bóng Pokemon được tìm thấy từ thế hệ đầu đời của vũ trụ Pokemon. Đây cũng là nhóm bóng cần thiết nhất. Trong nhóm các loại bóng Pokemon cổ điển sẽ bao gồm một số loại bóng sau:

 • Loại bóng Pokemon: Thuộc loại bóng cổ điển, có bóng này chúng ta có thể mua ở tất cả cửa hàng Pokemon để bắt đầu hành trình phiêu lưu. Bóng có màu đỏ và trắng, cũng là màu đặc trưng cho cả series Pokemon và có giá trị tương đối rẻ.
 • Loại siêu bóng: Tương tự loại bóng Pokemon nhưng xác suất bắt lấy dễ dàng hơn.
 • Loại bóng siêu: Đây là loại bóng tốt nhất so với hai loại trước. khi bạn nhận được Huân chương Tiên ở Thị trấn Plié, thì loại bóng này sẽ xuất hiện ở tất cả các cửa hàng.
 • Master ball: Còn được gọi là quả cầu của Pokemon, có thể bắt bất kỳ loại Pokemon nào với độ chính xác tuyệt đối. Loại bóng này được mệnh danh chỉ dành cho người xứng đáng. Lưu ý loại bóng này chỉ có 1 trong cả hành trình phiêu lưu, vì vậy người chơi nên dùng để chống lại xacian và zamzenta. Để nhận được loại bóng này người chơi đôi lúc cần chút may mắn vì để có được rất khó. Tại một vài phiên bản, người chơi có thể nhận được 2 bóng, tuy nhiên, điều này rất hiếm khi xảy ra. 

Pokemon Ball dành cho loại bóng Pokemon 

Pokemon Ball dành cho loại bóng Pokemon 
Pokemon Ball dành cho loại bóng Pokemon

So với loại bóng Pokemon thông thường, Pokemon Ball hoạt động tốt hơn. Cụ thể:

 • Bóng lặn: là loại bóng đặc biệt tốt so với các loại bóng Pokemon. Nó được bán trong các cửa hàng khi người chơi nhận được Huân chương Thực vật tại Pueblo Hoyuelo.
 • Mồi bóng: Phù hợp cho quá trình bắt các loại Pokemon bằng sào
 • Dream Ball: Đây được coi là loại bóng kỳ ảo nhất ở thế giới Pokemon, dùng để bắt các Pokemon đang ngủ trong trò chơi
 • Ente Ball: Bắt những Pokemon xuất hiện ở các khu vực khác, người chơi có thể mua nó tại Bargain Stand ở Pueblo Ladera
 • Bóng Luna: Phù hợp với loại Pokemon có thể tiến hoá
 • Bóng lưới: Phù hợp với Pokemon thể nước và thể bọ, mỗi quả bóng có tỉ lệ thành công nhân 3 so với các loại bóng Pokemon thường 
 • Bóng nhanh: Hoạt động tốt với các Pokemon ở khu vực hoang dã, nếu biết sử dụng đúng cách tỉ lệ bắt sẽ gấp 5 lần so với bóng Pokemon.

Pokemon Ball với một số hiệu ứng

Đối với nhóm Pokemon Ball này rất đa dạng về hiệu ứng, cấp cao hơn so với các loại bóng Pokemon thường cụ thể:

 • Thu thập bóng: là một loại Pokemon Ball sẽ phù hợp với loại Pokemon bạn bắt được ít nhất. Loại bóng này người chơi có thể mua từ Trung tâm Pokemon tại thành phố Tapo, Ngoài ra, cũng có thể tìm được từ nhân viên thuộc Liên đoàn Rotochron.
 • Friend Ball: Giúp tăng tình bạn của các loại Pokemon bị mắc kẹt
 • Love ball: Giúp tăng tình cảm của Pokemon cùng loài nhưng khác giới tính. Loại bóng này có thể tìm thấy ở Bonifacio ngay sảnh của Sân vận động Pueblo Plié.
 • Bóng sang trọng: Tăng nhanh mức độ tình bạn với những Pokemon bị bắt cùng thời điểm. Bóng sang trọng có thể được bán được từ Trung tâm Pokémon chính tại Thị trấn Hàng đầu. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể tìm được ở khu vực hoang dã từ những nhân viên Rotocrono League.
 • Quả bóng danh dự: Loại bóng này có hiệu quả ngang so với các loại bóng Pokemon. Người chơi có thể nhận được loại bóng này khi mua tại bất kỳ cửa hàng nào. 10 quả bóng pokemon bình thường có thể đổi được một quả bóng danh dự này.
 • Quay bóng: Cải thiện xác suất bắt khi có nhiều lượt chơi trong trò chơi,bao gồm hai loại. Bạn có thể tìm được ở thành phố Artego tại vùng trung tâm Pokemon hoặc  được cung cấp từ nhân viên Rotocrono 
 • Bóng tốc độ: Hoạt động tốt khi người chơi bắt được Pokemon đầu tiên trong hành trình.Với loại bóng này, bạn có thể tìm thấy từ ở những thị trấn hàng đầu ở trung tâm Pokemon. Bên cạnh đó, nnhân viên thuộc Liên đoàn Rotochron cũng có thể cung cấp cho bạn

Trên đây là toàn bộ tin tức về các loại bóng Pokemon mà New88 cung cấp, mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn trong hành trình phiêu lưu bắt Pokemon của mình nhé!

Xem thêm: Cakhia Tv – Kênh Phát Trực Tiếp Bóng Đá Chất Lượng Cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *