Các Tướng Sp Trong LOL Được Lựa Chọn Nhiều Nhất 2022

Các Tướng Sp Trong LOL Được Lựa Chọn Nhiều Nhất 2022

Có thể nói, hỗ trợ là vị trí nhận được ít sự quan tâm nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng nó có một vai trò quan trọng trong cách thức hoạt động của lối chơi. Các tướng hỗ trợ sẽ được chia thành 3 nhóm: hồi phục, chiến đấu và cấu rỉa. Hãy cùng Fi88 điểm qua các tướng SP trong lol mạnh nhất sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc leo hạng. 

Tướng SP có vai trò gì trong LOL?

Tướng SP có vai trò gì trong LOL?
Tướng SP có vai trò gì trong LOL?

Các tướng SP trong lol hay còn gọi là tướng hỗ trợ, đây là những vị tướng đóng vai trò quan trọng trong cách thức hoạt động của lối chơi. Những hỗ trợ tập trung vào khả năng hồi phục như Nami hoặc Soraka thường sẽ bảo vệ các trụ vững của đồng đội càng lâu càng tốt bằng khả năng hồi máu và khiên. Đây sẽ là những vị tướng lý tưởng để đối đầu với những vị tướng cấu rỉa của đối phương. 

Hỗ trợ chiến đấu có thể kể đến những vị tướng có lực chiến cao như Alistar, Leona, Rell. Họ là những nhà vô địch rất mạnh với những pha giao tranh đầu trận. Trong những pha giao tranh tổng, những vị tướng này cực kỳ đáng sợ bởi những pha khởi động và quấy rối cực kỳ khó chịu. 

Cuối cùng, các tướng SP trong lol như Zyra, Brand thường sẽ mang lại rất nhiều khó chịu cho đường dưới của đối phương. Nếu không cẩn thận, đường dưới đối phương sẽ phải chết trước pha cấu rỉa của hai vị tướng đó. 

Với lối chơi ngày càng được cải thiện, những tướng hỗ trợ có khả năng uy hiếp vẫn được ưa chuộng. Có thể kể đến top 5 SP mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại dưới đây. 

Cách lên đồ cho Sp mạnh mẽ nhất

Cách lên đồ cho Sp mạnh mẽ nhất
Cách lên đồ cho Sp mạnh mẽ nhất

Để có được các tướng SP trong lol mạnh nhất, bạn phải biết cách kiểm soát tầm nhìn của những tướng này. Vì đó là điều quyết định 90% chiến thắng của bạn. Với 1 tướng, kỹ năng có thể thấp nhưng cách bảo kê và di chuyển các bảo bối phải tốt. Để có được những vật phẩm này, hãy làm theo các quy tắc sau: 

  • Luôn đọc bản đồ để biết đội địch đang ở đâu và cách xuất hiện để đảm bảo bạn không bị dính đòn 
  • Luôn che thân dần dần từ hẹp đến rộng. rừng tối để nằm mắt giữa rừng. 
  • Khi đi vào khu vực lân cận, hãy gọi đồng đội để bảo vệ họ 
  • Đặt khu vực lân cận vào các mục tiêu lớn 
  • Các khu vực nên ở trong bụi cây 3 tầng, 3 làn đường  

5 tướng SP Liên Minh đỉnh cao nhất 

5 tướng SP Liên Minh đỉnh cao nhất 
5 tướng SP Liên Minh đỉnh cao nhất 

5 tướng SP Liên Minh đỉnh cao nhất 

Dưới đây là top 5 các tướng SP trong lol tốt nhất được nhiều bạn trẻ lựa chọn để chơi nhiều nhất.Cùng theo dõi dưới đây :

Thresh 

Thresh  là một trong các tướng SP trong lol rất phổ biến ở  đường dưới. Vị tướng này có đầy đủ bộ kỹ năng khi mang đến 2 khả năng tấn công và phòng thủ. Thresh cũng được coi là một vị tướng có thể kết hợp với nhiều đội và nhiều lối chơi khác nhau.  

Điểm mạnh của Thresh là bộ chiêu thức cực kỳ linh hoạt và nhàm chán. Những tình huống tử thủ trong giao tranh luôn khiến đối thủ phải dè chừng. Điểm yếu của Thresh là không có kỹ năng né tránh và tầm đánh không quá ấn tượng. Lên cao để thi hành án tử có thể khiến Thresh gặp nguy hiểm. 

Morgana 

Morgana được biết đến như một vị tướng mở giao tranh với nhiều pha khống chế khó chịu bậc nhất trong các tương sp trong lol. Chiếc khiên đen của anh cực kỳ hiệu quả trong việc bảo vệ chủ lực trước những tình huống nguy hiểm của đối thủ. 

Ngoài ra, Morgana còn sở hữu khả năng khống chế cực kỳ khó chịu. Những tình huống khóa bóng chính xác và trói buộc linh hồn là những vũ khí lợi hại trong combat ở khu vực lân cận. 

Ngoài ra, lá chắn đen của Morgana là một công cụ rất hiệu quả để xoay chuyển  tình thế giao tranh. Chiêu cuối kết hợp với đồng hồ cát giữa đội hình địch cũng tạo ra những tình huống combat đẹp mắt. 

Leona 

Cô ấy là một tướng có sức chịu đựng cực kỳ ấn tượng với bộ chiêu thức hiểm hóc kết hợp với khả năng băng trụ cực mạnh. Leona có thể kết hợp cực kỳ hiệu quả với những xạ thủ mạnh nhất trong đội để khống chế và gây áp lực lên đối phương. 

Trong giao tranh, chiêu cuối của anh ta là công cụ tốt nhất để bắt đầu giao tranh. Leona có thể hạn chế phạm vi chính trong tầm với của đối phương bằng khả năng lao vào cực mạnh của mình. 

Tuy nhiên,  điểm yếu chính của Leona cũng là độ cơ động thấp và khó lùi lại trong những tình huống dồn dập.  

Rell 

Vị tướng Rell mặc dù là một bổ sung gần đây cho Liên Minh Huyền Thoại, nhưng vẫn nằm trong danh sách các tướng SP trong lol đáng tin cậy nhất. Vị tướng này mang đến năng lực mạnh mẽ và khả năng chống chịu tốt. 

Khả năng giảm giáp và kháng phép là một trong những điểm mạnh của nó. Khi sử dụng E, Rell có thể làm choáng nhiều đối thủ nhất trong trận đấu. Anh ấy là một người đi đường mạnh mẽ cũng như hỗ trợ đắc lực trong các pha giao tranh đồng đội. 

Ngoài ra,  Rell còn có một điểm yếu là tầm đánh không quá ấn tượng và bộ kỹ năng tiêu tốn khá nhiều năng lượng. 

Alistar 

Nói về độ trâu bò thì không tướng nào có thể top Alistar. Nhà vô địch này có thể lực tuyệt vời cũng như một bộ di chuyển vững chắc. Ngoài khả năng cung cấp trang bị Alistar còn cung cấp công cụ bảo vệ cho những người chơi chủ chốt trong đội.

Trên đây là những thông tin về điểm mạnh nhất của các tướng SP trong lol mà chúng tôi thu thập được và chia sẻ. Mong rằng qua đây các bạn đã có được những kiến ​​thức bổ ích và tìm được những vị tướng hỗ trợ mạnh mẽ nhất. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi chơi Liên Minh Huyền Thoại.

>>> Xem thêm bài viết nạp tiền FI88 để có thể nhận các chương trình siêu khuyến mãi đặc biệt của nhà cái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *